Đại hội Chi hội Khuyến học lần thứ nhất trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 13/03/2006 3:25:48 CH, lượt xem: 4402 ]

Vào lúc 14 giờ ngày 03/3/2006, tại Giảng đường, Đại hội Chi hội Khuyến học lần thứ nhất khai mạc.

Ông Trương Sỹ Tiến - Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh, ông Lê Ánh Thỏa - Uỷ viên trực Hội Khuyến học Thị xã Đông Hà đã đến dự. Sau báo cáo công tác khuyến học và phương hướng, nhiệm vụ khuyến học năm 2006 - 2010 của ông Nguyễn Văn Quốc - Chủ tịch lâm thời Chi hội Khuyến học nhà trường, đại hội đã tiến hành thảo luận sôi nổi. Nhiều ý kiến quan tâm đến động lực phát huy tài năng, vượt khó để vươn lên từ phong trào "Dạy tốt - Học tốt", từ ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trách nhiệm động viên khuyến khích CBCNVC, HSSV. Trên tinh thần ấy, những định chế về công tác khuyến học đã được toàn thể đại hội bàn bạc, sẽ cụ thể hóa và thực thi sau trưng cầu ý kiến, thống nhất hạn mức hỗ trợ. Đại hội đã nhất trí cao việc đề cử và biểu quyết bầu vào BCH Chi hội Khuyến học Trường, gồm có các ông bà sau:

1. Ông Nguyễn Văn Quốc: Chủ tich Công đoàn Trường, Trưởng phòng Đào tạo
  2. Ông Hoàng Hữu Tân: Bí thư Đoàn trường
  3. Ông Cáp Xuân Tuấn: Trưởng khoa Công nghệ thông tin
  4. Ông Nguyễn Hồng Kỳ: Chuyên viên Phòng Tổ chức - Chính trị - QLSV
  5. Bà Nguyễn Thị Trầm Ca: Trợ lý Khoa Mầm non

Chi hội Khuyến học ra đời cùng hội nhập trong đội hình các tổ chức đoàn thể Nhà trường là tín hiệu vui góp phần mở đường cho nhân tài phát triển. Từ ý nghĩa ấy, chúng ta có quyền đặt nhiều niềm tin và kỳ vọng.

Võ Văn Luyến