Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị: Tham quan, học tập tại Quảng Bình
[ Ngày đăng: 10/05/2016 21:26:45, lượt xem: 760 ]

Vừa qua, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên của đơn vị chuyến thăm quan, học tập tại Quảng Bình.

Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị: Tham quan, học tập tại Quảng Bình

Trong thời gian ở Quảng Bình, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tham quan các mô hình hoạt động của Đoàn trường Đại học Quảng Bình và trao đổi kinh nghiệm học tập, giới thiệu về tổ chức đoàn của 2 đơn vị. Bên cạnh đó, Đoàn trường hai bên tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị về hợp tác phát triển ông tác Đoàn và Phong trào thanh niên như: hai bên sẽ cử cán bộ Đoàn để tham gia các chương trình hoạt động lớn, lễ kỷ niệm của mỗi đơn vị. Hằng năm, hai Đoàn trường sẽ cử các đoàn cán bộ, giảng viên đến tham quan trao đổi kinh nghiệm, chương trình tham quan học tập lẫn nhau. Ban thường vụ Đoàn trường hai bên thông qua thư điện tử, điện thoại có thể bàn bạc thảo luận về các chương trình hợp tác.

Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị giao lưu, học hỏi kinh nghiệp công tác đoàn với Đoàn Trường Đại học Quảng Bình

Dịp này, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên của Trường Cao đẳng Quảng Trị đã đến thăm, dâng hoa, dâng hương báo công tại mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị chớp ảnh lưu niệm tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thông qua chuyến tham quan, học hỏi nhằm giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết của các đoàn viên, thanh niên, cũng như trao đổi, học hỏi về các nghiệp vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên giữa 2 đơn vị. Giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ, góp phần vào xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tin, ảnh: BTV Đoàn trường