ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ THAM GIA HỘI THAO ĐẢNG UỶ KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH QUẢNG TRỊ NĂM 2024
[ Ngày đăng: 05/06/2024 15:59:41, lượt xem: 180 ]

Hội thao chào mừng kỷ niệm 5 năm hợp nhất và thành lập Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị diễn ra từ ngày 23-25/5/2024 với các bộ môn thi đấu Cầu Lông, Tennis, Bóng chuyển hơi, tại Nhà thi đấu đa năng Tỉnh và một số sân bóng trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Đoàn vận động viên Đảng bộ Trường CĐSP Quảng Trị tham gia Hội thao Đảng uỷ Khối CQ&DN tỉnh Quảng Trị với cả 3 bộ môn của giải với tổng số 18 vận động viên.

Đoàn đã có 02 bộ môn tiến đến vòng tứ kết gồm Bóng chuyền hơi và Đôi nam Cầu Lông.

Sau 3 ngày thi đấu, Hội thao đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp về thể thao từ các bộ môn với sự góp mặt của các vận động viên Đảng bộ nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thao