KHAI GIẢNG KHOÁ BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN GIÁO VIÊN MẦM NON HUYỆN HƯỚNG HOÁ
[ Ngày đăng: 02/07/2024 12:05:52, lượt xem: 92 ]

Sáng 01/7/2024, tại Hội trường UBND huyện Hướng Hoá, Trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hoá tổ chức Khai giảng BDTX cho giáo viên mầm non trên địa bàn huyện.

Đến dự Khai giảng có Thầy giáo, TS. Phan Chí Thành – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị: Trung BD-LKĐT&NN-TH, Khoa GDMN, Phòng NCKH-ĐBCL-HTQT và các giảng viên.

Về phía Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hoá có Thầy giáo Hoàng Văn Sơ – Phó Trưởng phòng, Cô giáo Lê Thị Uyên Như – Phó Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách cấp học mầm non và 200 giáo viên tham dự khoá bồi dưỡng.

Nội dung chương trình được thực hiện theo Thông tư 12/2019 của Bộ GD&ĐT bao gồm các kiến thức và kĩ năng về chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non cũng như những vấn đề về giáo dục mầm non trong thời đại mới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

TS. Phan Chí Thành, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phát biểu chúc mừng trong chương trình

ThS. Trần Hải, giảng viên Trung tâm BDLKĐT&NN-TH thông qua Quyết định mở lớp và công nhận danh sách học viên

Tin và ảnh: Trần Hải