Khoa Mầm non thực hiện công tác Bồi dưỡng chuyên môn - nghiệp vụ
[ Ngày đăng: 02/03/2009 3:46:37 CH, lượt xem: 3969 ]

Thực hiện kế hoạch năm học 2008 – 2009,  Khoa Mầm non đã tổ chức cho giảng viên trong khoa đi tìm hiểu thực tế, đọc sách và học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên.

Từ 09/02 đến 12/ 02/ 2009, các giảng viên đã tiếp cận với Chương trình Mầm non mới đang được triển khai thí điểm ở một số trường Mầm non. Các giảng viên đã tham quan, dự giờ và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn tại các trường Mầm non Hoa Sen và Mầm non Sao Mai, thị xã Đông Hà. Qua dự giờ 7 bộ môn và 3 hoạt động, khoa Mầm non và các trường Mầm non sở tại đã thống nhất một số vấn đề cơ bản trong quan điểm dạy học hiện đại cho học sinh sinh viên để khi đi thực hành, thực tập và sau khi ra trường, các em sẽ nắm bắt nhanh chóng chương trình mới của ngành Mầm non.

Tiếp đó, từ 16/02 đến 19/ 02/2009, giảng viên khoa Mầm non cũng đã đi đọc sách tại trường ĐHSP Hà Nội, trường CĐSP Trung Ương và đi thực tế tại trường Mầm non Hoa Hồng, thành phố Hà Nội.

Qua các đợt thực tế này, giảng viên đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong quá trình dạy nghề cho học sinh sinh viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Ngành và của xã hội.

Trầm Ca