Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú
[ Ngày đăng: 26/11/2010 3:37:19 SA, lượt xem: 2765 ]

Trong không khí tưng bừng, náo nức hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2010, Trường CĐSP Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 03 nhà giáo của nhà trường.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đức Chính – Uỷ viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Quảng Trị; Nhà giáo ưu tú Hoàng Đức Thắm – Giám đốc Sở GD – ĐT; Nhà giáo nhân dân Lê Phước Long – Nguyên Giám đốc Sở GD – ĐT, Chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Quảng Trị; các nhà giáo nguyên là cán bộ quản lý và GV nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo đại diện ban, ngành, đoàn thể cấp Tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chính khẳng định: Trường CĐSP Quảng Trị đang ngày càng phát triển lớn mạnh và đã có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trong diễn văn kỷ niệm, Nhà giáo ưu tú -  Tiến sĩ Lê Thị Xuân Liên, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, đồng thời nhiệt liệt biểu dương những thành tích của cán bộ - giảng viên – CNV và HS - SV toàn trường đã góp công sức tạo dựng nên và tri ân sâu sắc các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ-CNV của nhà trường qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Chính thay mặt lãnh đạo Tỉnh đã trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 03 nhà giáo của trường CĐSP Quảng Trị qua các thời kỳ đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, gồm:

1- Nhà giáo Nguyễn Thanh, nguyên Hiệu trưởng trường THSP Bình Trị Thiên;

2- Nhà giáo Hoàng Ngọc Diệm, nguyên Hiệu trưởng trường THSP Bình Trị Thiên;

3- Nhà giáo Lê Thị Xuân Liên, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị.

Đây là niềm vinh dự, tự hào của đội ngũ CB – GV – CNV và HS – SV, là nguồn cổ vũ động viên các thế hệ thầy trò vượt khó vươn lên dạy tốt, học tốt xứng đáng với truyền thống nhà trường.

Đ/c Nguyễn Đức Chính phát biểu tại buổi lễ.

NGUT. TS. Lê Thị Xuân Liên đọc diễn văn tại  buổi lễ

Trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các nhà giáo

BGH đón nhận tình cảm của HS – SV nhà trường

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Hà