LỄ TỔNG KẾT TRAO CHỨNG CHỈ KHÓA ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN THCS DẠY MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN
[ Ngày đăng: 21/10/2024 15:08:07, lượt xem: 179 ]

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2024, tại Giảng đường đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phối hợp với Sở GD&ĐT và trường Đại học Quảng Bình tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tao, bồi dưỡng giáo viên THCS dạy môn Khoa học tự nhiên. Đây là khóa thứ hai Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị phối hợp với Sở GD&ĐT và trường Đại học Quảng Bình triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên trên địa bàn tỉnh để giảng dạy chương trình đổi mới sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Đến dự Lễ bế giảng có Tiến sĩ Phan Chí Thành, Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm. Về phía Trường đại học Quảng Bình có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng và các đơn vị chuyên môn. Về phía Sở GD&ĐT Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng TCCB-CTTT.

Tham gia khóa học có 118 học viên là giáo viên đang giảng dạy các môn Khoa học tự nhiên trong các trường THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Qua gần 5 tháng triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, các giảng viên Trường Đại học Quảng Bình đã cung cấp cho các học viên kiến thức cơ bản chương trình đào tạo, bồi dưỡng giáo viên THCS dạy các môn Khoa học tự nhiên, qua đó học viên nắm được các nội dung quan trọng để giảng dạy các môn Khoa học tự nhiên theo chương trình đổi mới sách giáo khoa ở các trường phổ thông.

PGS.TS  Nguyễn Đức Vượng Hiệu trưởng trường đại học Quảng Bình phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biều tại Lễ Bế giảng PGS.TS Nguyễn Đức Vượng, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Quảng Bình đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên trong giảng dạy, cung cấp kiến thức cho học viên. Đồng thời cũng ghi nhận sự nỗ lực của các học viên đã vượt qua khó khăn, điều kiện công tác, thời gian trong hè hoàn thành tốt những nội dung chương trình bồi dưỡng đặt ra. Kết thúc khóa học, Trường đại học Quảng Bình đánh giá kết quả học tập và cấp chứng chỉ cho 118 học viên, trong đó có 1 học viên xuất sắc, 51 học viên giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng. Trưởng phòng TCCB-CTTT Sở GD&ĐT Quảng Trị phát biểu chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học

Đại biểu tham dự chụp ảnh với học viên

Bài và ảnh: Trương Đình Hoàng, Giám đốc Trung tâm BD-LKĐT&NN-TH