Nhà giáo Nguyễn Thị Hải Châu bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ
[ Ngày đăng: 26/10/2007 10:23:26 SA, lượt xem: 3622 ]

Hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2007, Nhà giáo Nguyễn Thị Hải Châu (Tổ Tâm lý Giáo dục – Anh văn) đã bảo vệ thành công học vị Thạc sĩ

tại Đại học Khoa học - Đại học Huế, với đề tài “Những hiện tượng ngữ nghĩa, ngữ dụng tạo nên sự hiểu nhầm trong giao tiếp Tiếng Anh và Tiếng Việt”.

Có thể nói, Nhà giáo Nguyễn Thị Hải Châu là một trong những giảng viên của Tổ Tâm lý – Anh văn thực hiện xuất sắc kế hoạch học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tính đến hết tháng 12/2007, Tổ Tâm lý Giáo dục – Anh văn sẽ có 7/12 CBGV được cấp học vị Thạc sĩ và còn 03 CBGV sẽ hoàn thành chương trình này trong năm 2008. Đến cuối năm 2008, toàn Tổ sẽ có 10/12 giảng viên có trình độ Thạc sĩ, chiếm tỉ lệ 83,3%.

Có được thành công đó là do sự quan tâm tạo điều kiện của Lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong Tổ.

Nguyễn Huy Tuyến