THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ HÂN HOAN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023
[ Ngày đăng: 03/11/2022 08:21:20, lượt xem: 296 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV

Hòa chung không khí hân hoan cả nước đang hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 27/10/2022 trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Hoàng Nam –Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị cùng đại diện lãnh đạo của các Ban đảng, cơ quan đoàn thể, các đơn vị đối tác trên địa bàn.

Về phía lãnh đạo nhà trường có Tiến sĩ Trương Đình Thăng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Lê Quốc Hải - Phó Hiệu trường nhà trường cùng toàn thể CBGV và hơn 700 HSSV của trường tham dự buổi lễ.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

- Tiến sĩ Trương Đình Thăng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

- Ông Hoàng Nam – Phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ

- Nghi lễ trao cờ thi đua của Chính phủ

- Tặng Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể và cá nhân

- Ngân hàng Agribank tặng học bổng cho HSSV vượt khó.