Thông báo mở lớp Đào tạo nghiệp vụ sư phạm
[ Ngày đăng: 27/06/2005 12:00:00 SA, lượt xem: 1880 ]

Căn cứ Công văn số 3749/ĐH & SĐH ngày 12 /5/2005 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc "chấp thuận để nhà trường (Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị) được đào tạo và cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm

đối với các ngành Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kỹ thuật Công nghiệp, Kỹ thuật Nông nghiệp, và các ngành trong khối ngành Kinh tế - Quản trị Kinh doanh".

Căn cứ nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các ngành nói trên của tỉnh Quảng Trị.

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị sẽ mở khóa đào tạo Nghiệp vụ sư phạm năm học 2004 - 2005.

Đối tượng: Những người đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành nói trên.

Hình thức, thời lượng và địa điểm đào tạo: Tập trung, 6 tháng, tại trường CĐSP Quảng Trị.

Học phí: Thu theo qui định hiện hành của Bộ Tài chính.

Ngày khai giảng: 15/7/2005.

Thủ tục nhập học gồm:

• Đơn xin nhập học (theo mẫu của Trường).

• Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
    (Nếu chưa có bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp)

• 02 phong bì có dán tem và ghi địa chỉ người nhận.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ: Từ ngày 24/6/2005 đến hết ngày 09/7/2005 tại phòng Đào tạo Trường CĐSP Quảng Trị.

Vậy Trường CĐSP Quảng Trị xin thông báo để các tổ chức và cá nhân quan tâm được biết.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với phòng Đào tạo Trường CĐSP Quảng Trị hoặc qua số điện thoại: 053.584.741, email: itdttc@dng.vnn.vn