TỔNG KẾT KHÓA HỌC CAO ĐẲNG GIÁO DỤC MẦM NON K26 (2021- 2024)
[ Ngày đăng: 13/06/2024 14:37:39, lượt xem: 363 ]

Sáng ngày 06/6/2024 khoa Giáo dục Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã tổ chức lễ tổng kết khóa học 2021-2024. Đây là dịp Ban chủ nhiệm khoa đánh giá lại kết quả học tập, rèn luyện trong ba năm học qua, kịp thời động viên khen thưởng tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong suốt chặng đường học tập tại trường, động viên khích lệ các em sau khi ra trường trở thành những nhà giáo mẫu mực được học sinh và phụ huynh tin yêu, xã hội quý trọng.

Tham dự buổi tổng kết về phía trường CĐSP Quảng Trị có Thầy giáo TS Phan Chí Thành, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị; Thầy giáo TS Lê Quốc Hải, phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị;  ThS Nguyễn Trương Trưởng, chủ tịch Hội đồng trường; Các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị của nhà trường. Về phía Khoa Giáo Dục Mầm non có cô giáo ThS Lê Anh Phi, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng khoa GDMN; cô giáo ThS Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa, cùng các thầy giáo, cô giáo trong khoa GDMN và  Sinh viên khóa K26 tham dự.

Cô giáo ThS Trần Thị Thu Hà, Phó trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết Khóa  học 2021-2024 và chúc mừng các em tân cử nhân CĐGD Mầm non k26 ra trường. Trong thời gian học tập tại trường hầu hết Sinh viên đã xác định rõ mục tiêu, động cơ học tập, rèn luyện và có ý thức, thái độ tốt. Nhiều Sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Trong buổi tổng kết, cô giáo ThS. Trương Bùi Thùy Dương đã đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể Sinh viên đạt danh hiệu cao trong khóa học.

Ảnh 1: Cô Hà –phó trưởng khoa GDMN trình bày báo cáo tổng kết khóa

Dự buổi lễ tổng kết, thầy giáo TS Lê Quốc Hải, phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị phát biểu ý kiến. Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, TS Lê Quốc Hải biểu dương kết quả của tập thể lớp, các sinh viên lớp CĐGD Mầm non k26 đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện chúc các em sau khi ra trường trở thành những nhà giáo mẫu mực.

Ảnh 2: Thầy giáo TS Lê Quốc Hải, phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị phát biểu.

Trước khi chia tay mái trường thân yêu đã gắn bó cùng các em suốt 3 năm học vừa qua, sinh viên Nguyễn Thị Thu Hà đại diện sinh viên toàn khóa phát biểu cảm nghĩ của mình trước buổi lễ tổng kết đầy xúc động và bày tỏ sự biết ơn và tri ân sâu sắc đến sự hi sinh vất vả, sự nhiệt huyết dạy dỗ của quý thầy cô giáo trong Khoa GDMN, các thầy cô giáo, CBNV đã đồng hành cùng chúng em suốt 3 năm vừa qua.

Ảnh 3: SV  Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu cảm nghĩ

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng kết khóa học:

Ảnh 4: SV  tặng hoa tri ân thầy cô giáo.

Ảnh 5: Thầy cô cùng SV khóa 26

KIM THÁI - KHOA GDMN