Trung tâm Hỗ trợ học tập - Thư viện: Trưng bày giới thiệu sách nhân kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4
[ Ngày đăng: 13/04/2016 20:08:59, lượt xem: 931 ]

TRUNG TÂM HỖ TRỢ HỌC TẬP – THƯ VIỆN

TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SÁCH NHÂN KỶ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Sáng ngày 14/4  Trung tâm Hỗ trợ học tập – Thư viện đã tổ chức trưng bày giới thiệu  sách  với chủ đề “Văn hóa dân gian Việt Nam” nhân kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước 30/4. Đây là hoạt động có ý nghĩa giới thiệu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên sách nghiên cứu viết về các loại hình văn hóa dân gian Việt Nam trải dài từ vùng Tây bắc của tổ quốc đến đất mũi Cà Mau và vùng Tây Nguyên kỳ vĩ. Sách do các nhà nghiên cứu văn hóa dày công nghiên cứu và biên soạn, là dịp để giúp cho chúng ta hiểu hơn về các loại hình văn hóa dân tộc của mỗi vùng miền của tổ quốc.

TS. Lê Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên đến nghiên cứu

Bài và ảnh Trương Đình Hoàng