CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP QT THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG CÁC NHÓM TUỔI TỈNH QUẢNG TRỊ MỞ RỘNG NĂM 2024
[ Ngày đăng: 05/09/2024 09:51:08, lượt xem: 123 ]

Câu lạc bộ Cầu lông Công đoàn trường CĐSP QT là sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho công đoàn viên công đoàn nhà trường. Trong thời gian qua, câu lạc bộ đã tham gia thi đấu giao hữu với nhiều đơn vị cơ quan, ban ngành trên địa bàn và đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của trường CĐSP QT. Đặc biệt, sáng ngày 30/8/2024, Câu lạc bộ Cầu lông Công đoàn trường CĐSP QT đã tham gia thi đấu tại Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Quảng Trị mở rộng năm 2024 do Sở VH –TT&DL tỉnh Quảng Trị tổ chức. Câu lạc bộ đã tham gia thi đấu với 3 đôi nam, 1 đôi nam nữ với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình  cống hiến những pha cầu đẹp mắt thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo các cổ động viên.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Tin bài: Lê Thị Hiền Hòa

Trường PTLC CĐSP Quảng Trị