Đoàn cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Rajabhat Roi Et sang thăm và làm việc tại Trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 10/05/2016 15:46:37, lượt xem: 906 ]

Sáng ngày 06/5/2016, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã đón đoàn cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Rajabhat Roi-Et, Thái Lan.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường CĐSP Quảng Trị có đại diện Ban Giám hiệu và Phòng Quản lý NCKH - Đối ngoại. Đoàn của Trường bạn có ông Phó Hiệu trưởng - trưởng đoàn - cùng 72 cán bộ, giảng viên và nhân viên các phòng, khoa.

Mục đích của chuyến công tác là nhằm tìm hiểu về tình hình phát triển của Nhà trường và thảo luận về việc tăng cường quan hệ hợp tác song phương.
Tại buổi gặp mặt, ông Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng - đại diện Ban Giám hiệu đã báo cáo về quá trình phát triển của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo hai Trường tặng quà lưu niệm

Buổi đón tiếp và làm việc diễn ra trong không khí thân mật, thắm tình hữu nghị.

Tin bài và ảnh: Trịnh Ngọc Tường Vy