Đoàn TN và Hội khuyến học tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các tân sinh viên K18
[ Ngày đăng: 22/10/2013 3:35:17 SA, lượt xem: 1101 ]

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập cho các tân em sinh viên, tối ngày 09/10/2013, Đoàn TN - Hội khuyến học trường CĐSP Quảng Trị tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” chào đón các tân sinh viên K18.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư tỉnh đoàn cùng đại diện các Ban thuộc tỉnh đoàn Quảng Trị, cô giáo Lê Thị Hương – Thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường, đồng chí Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và CB-GV trong nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Hương - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội khuyến học và đồng chí Phan Chí Thành - Bí thư Đoàn trường trao học bổng và tặng hoa cho các tân SV K18

Trong chương trình Hội khuyến học nhà trường đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 ngàn đồng cho các em tân sinh viên có điểm thi cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và các em tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhập học vào trường CĐSP Quảng Trị.

Cũng tại chương trình, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và hơn 1000 HSSV trong đó có 600 bạn tân sinh viên đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các Liên chi đoàn khoa để chào đón các em tân sinh viên K18 bước vào một năm học mới.

Tin, ảnh: Đoàn TN (PCT)