LỄ KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG QUẢN LÝ GIÁO DỤC DÀNH CHO TỔ TRƯỞNG CHUYÊN MÔN, KHỐI TRƯỞNG Ở CÁC TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG TẠI HUYỆN GIO LINH
[ Ngày đăng: 16/04/2018 09:42:42, lượt xem: 857 ]

Sáng ngày 10/3/2018 trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Gio Linh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho tổ trưởng, khối trưởng chuyên môn ở các trường mầm non và phổ thông, năm học 2017 – 2018.

Mục đích của lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức về nghiệp vụ quản lý, phương pháp, kỹ năng quản lý ban đầu, bắt buộc, tối thiểu đối với cán bộ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý giáo dục. Cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế – xã hội, chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng, củng cố về kỹ năng, phương pháp lãnh đạo và quản lý giáo dục nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, chất lượng, hiệu quả công tác quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục.

Tham dự buổi lễ có Thầy giáo Ngô Thanh Hải Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh. Về phía trường CĐSP Quảng Trị có TS. Lê Quốc Hải – Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện Phòng Đào tạo, Trung tâm Bồi dưỡng - LKĐT và 24 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Một số hình ảnh về buổi Lễ:

Ảnh 1: TS. Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị phát biểu khai giảng.

Ảnh 2: Thầy giáo Ngô Thanh Hải Trưởng phòng GD&ĐT huyện Gio Linh phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh 3: ThS. Cáp Xuân Tuấn Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định mở lớp bồi dưỡng.

Tin và ảnh: Lê Đức Quảng