Sinh viên khoa Xã hội - ngày đầu tiên của năm mới
[ Ngày đăng: 06/02/2009 4:23:15 CH, lượt xem: 2794 ]

Sau 2 tuần nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Sửu, sáng ngày 02/02/2009 (tức 08 Tết), tất cả sinh viên các lớp khoa Xã hội có mặt đông đủ để tiếp tục học tập theo kế hoạch chung của nhà trường.

Nhờ được khoa, giáo viên chủ nhiệm quán triệt từ trước khi về nghỉ Tết và với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao của mỗi một sinh viên nên sĩ số tại các lớp tương đối bảo đảm, mọi quy định khác về nền nếp được chấp hành tốt. Không khí học tập sôi nổi ngay từ những tiết học đầu tiên; mọi kế hoạch hoạt động khác (thực tập giữa khoá, lao động...) được các lớp triển khai một cách đầy đủ và chu đáo.

Một năm mới đã bắt đầu trong niềm hy vọng và sự nỗ lực của tất cả sinh các lớp. Hy vọng mọi điều tốt đẹp đang đón đợi các em.

Tin: Lương Thị Tố Uyên