“Ngày thứ 7 tình nguyện” – một hoạt động ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên Trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 11/10/2013 1:38:42 SA, lượt xem: 1968 ]

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của nhà trường, sáng ngày 5/10/2013, Đoàn trường phối hợp Hội Sinh viên tổ chức lễ ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” với sự tham gia của hơn 200 sinh viên. Sau lễ ra quân, sinh viên được chia thành các nhóm thực hiện các công việc như dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ và chăm sóc cây cảnh tại khuôn viên nhà trường.

Vì đây là hoạt động tình nguyện ngay tại nơi học tập nên được các đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình.

“Ngày thứ 7 tình nguyện” là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ tạo ra môi trường học tập xanh – sạch – đẹp mà còn góp phần giáo dục và nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm của đoàn viên trong việc giữ gìn cảnh quan trường học nói riêng và môi trường sống nói chung.

Tin & ảnh: Trịnh Ngọc Tường Vy